• waytochurch.com logo
Song # 25815

manavaazhvu puvi vaalvinil vaalvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு – மங்கள வாழ்வு


மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு – மங்கள வாழ்வு
வாழ்வினில் வாழ்வு
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
மருவிய சோபன சுப வாழ்வு
சரணங்கள்
1. துணை பிரியாது, தோகையிம்மாது
துப மண மகளிவர் இதுபோது
மனமுறை யோது வசனம் விடாது
வந்தன ருமதருள் பெறவேது – நல்ல
2. ஜீவ தயாகரா, சிருஷ்டியதிகாரா
தெய்வீக மாமண வலங்காரா
தேவகுமாரா, திருவெல்லையூரா
சேர்ந்தவர்க்கருள் தரா திருப்பீரா? – நல்ல
3. குடித்தன வீரம் குணமுள்ள தாரம்
கொடுத்துக் கொண்டாலது சமுசாரம்
அடக்கமாசாரம் அன்பு, உதாரம்
அம்புவிதனில் மனைக்கலங்காரம் – நல்ல

manavaalvu puvi vaalvinil vaalvu - mangala vaalvu
vaalvinil vaalvu
manavaalvu puvi vaalvinil vaalvu
maruviya sopana supa vaalvu
saranangal
1. thunnai piriyaathu, thokaiyimmaathu
thupa mana makalivar ithupothu
manamurai yothu vasanam vidaathu
vanthana rumatharul peravaethu - nalla
2. jeeva thayaakaraa, sirushtiyathikaaraa
theyveeka maamana valangaaraa
thaevakumaaraa, thiruvellaiyooraa
sernthavarkkarul tharaa thiruppeeraa? - nalla
3. kutiththana veeram kunamulla thaaram
koduththuk konndaalathu samusaaram
adakkamaasaaram anpu, uthaaram
ampuvithanil manaikkalangaaram - nalla

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com