• waytochurch.com logo
Song # 25816

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு


Manavalan Karthar Yesu
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே
மணவாட்டி சந்திக்க ஆயத்தம்தானா?
பிரியமே நீ ரூபவதி
எழுந்து வா உன் நேசரைச் சந்திக்கவே – மணவாளன்
1. குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கேட்குதே
காட்டுப்புறா சப்தம் நம் தேசம் நிறையுதே
அத்திமரம் காய்காய்க்க காலம் வந்தததே
திராட்சைக் கோடி பூ பூத்து வாசம் பெருகுதே – என் பிரியமே
2. மாரிக்காலம் சென்றது மழையும் வந்தது
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்துக் குலுங்குதே
கன்மலையின் சிகரங்களில் தங்கும் புறாவே
கர்த்தர் இயேசு வரும் நாளை சொல்லிப் பாடிடு – என் பிரியமே
3. சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர் இயேசு
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரமன் இயேசு
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ நதி கர்த்தர் இயேசு
பாவம் போக்கும் பரிகாரி பரமன் இயேசு – என் பிரியமே

manavalan karthar yesu
manavaalan karththar yesu varukintarae
manavaatti santhikka aayaththamthaanaa?
piriyamae nee roopavathi
elunthu vaa un naesaraich santhikkavae - manavaalan
1. kuruvikal paadum saththam engum kaetkuthae
kaattuppuraa saptham nam thaesam niraiyuthae
aththimaram kaaykaaykka kaalam vanthathathae
thiraatchaைk koti poo pooththu vaasam perukuthae - en piriyamae
2. maarikkaalam sentathu malaiyum vanthathu
poomiyilae pushpangal pooththuk kulunguthae
kanmalaiyin sikarangalil thangum puraavae
karththar yesu varum naalai sollip paadidu - en piriyamae
3. saaronin rojaavaam karththar yesu
pallaththaakkin leeliyaam paraman yesu
thaakam theerkkum jeeva nathi karththar yesu
paavam pokkum parikaari paraman yesu - en piriyamae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com