• waytochurch.com logo
Song # 25821

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்


Mannan Yesu Varugirar
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து பாடிடு
மணவாளன் வருகின்றார் நீ ஆயத்தபடு
அல்லேலூயா! ஆனந்தமே!
ஆடிப்பாடி நடனமாடி ஆனந்தித்திடு ( 2)
1. மகிமையானவர் மறுரூபமானவர்
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கின்னரத்தோட்டம்
லீலிபுஷ்பமே சாரோனின் ரோஜாவே
மென்மையானவர் மகா மேன்மையுள்ளவர் – அல்லேலூயா
2. பொற்தளவீதி அது பொற்பரன் வீதி
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளிச்சிடுதே
இரத்தினங்களும் இளநீலமும்
படிகப்பச்சை மரகதமும் பாடிப்போற்றுதே – அல்லேலூயா
3. வெண்குதிரை மேல் உலாவ வருகிறார்
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையில் ஜொலிக்குதே
வெண் சிங்காசனம் புன் சிரிக்குதே
நட்சத்திரங்கள் கைகொட்டிப் பாடுதே – அல்லேலூயா

mannan yesu varugirar
mannan yesu varukintar nee makilnthu paadidu
manavaalan varukintar nee aayaththapadu
allaelooyaa! aananthamae!
aatippaati nadanamaati aananthiththidu ( 2)
1. makimaiyaanavar maruroopamaanavar
kichchilippalam avar kinnaraththottam
leelipushpamae saaronin rojaavae
menmaiyaanavar makaa maenmaiyullavar - allaelooyaa
2. porthalaveethi athu porparan veethi
palingu karkalum angu palichchiduthae
iraththinangalum ilaneelamum
patikappachchaை marakathamum paatippottuthae - allaelooyaa
3. vennkuthirai mael ulaava varukiraar
venn kireedamum avar thalaiyil jolikkuthae
venn singaasanam pun sirikkuthae
natchaththirangal kaikottip paaduthae - allaelooyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com