• waytochurch.com logo
Song # 25824

மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில்

Mannorai Meetidave Paaril


மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில்

மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில்
விண் வேந்தன் மைந்தனாகினார் (2)
1. தீர்க்கர் உறைத்த வாக்கின்படியே
மார்க்கம் திறக்க மனிதனானார்
வாக்கு மாறா தேவ மைந்தன்
ஏழைக் கன்னி மடியில் உதித்தார்
மாபுகழ் பாடுவோமே துதி சாற்றுவோமே
தூதரோடு நாமும் பாடுவோம்
2. மண்ணில் கொடிய இருள் நீங்க
மன்னன் ஜீவ ஒளியாய் தோன்றினார்
விண்ணில் மா ஒளிவிளங்க
மன்னர் மூவர் தேடி வந்தார்
மாபுகழ் பாடுவோமே துதி சாற்றுவோமே
தூதரோடு நாமும் பாடுவோம்

mannnnorai meettidavae paaril

mannnnorai meettidavae paaril
vinn vaenthan mainthanaakinaar (2)
1. theerkkar uraiththa vaakkinpatiyae
maarkkam thirakka manithanaanaar
vaakku maaraa thaeva mainthan
aelaik kanni matiyil uthiththaar
maapukal paaduvomae thuthi saattuvomae
thootharodu naamum paaduvom
2. mannnnil kotiya irul neenga
mannan jeeva oliyaay thontinaar
vinnnnil maa olivilanga
mannar moovar thaeti vanthaar
maapukal paaduvomae thuthi saattuvomae
thootharodu naamum paaduvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com