• waytochurch.com logo
Song # 25828

maranthidaathae nee மறந்திடாதே நீ மன்னவன் இயேசுவின்


மறந்திடாதே நீ, மன்னவன் இயேசுவின்
மாண்பினைக் கூற, மறந்திடாதே நீ
1. பாலைவனமதில் வாழுகின்றார் – சிலர்
பட்டண வீதியில் அலைகின்றார்
பார் புகழும்படி நடக்கின்றார் – சிலர்
பகலிர வெதிலும் உழைக்கின்றார் – இவர்களை
2. வான மெட்டும் வண்ண மாளிகையில் – சிலர்
வானரம் வாழ்ந்திடும் கானகத்தில்
வற்றா நதிகளில் மீன் பிடிப்பார் – சிலர்
வயல் வெளிகளில் பயிரிடுகின்றார் – இவர்களை
3. பற்பல தேசத்தில் வாழுபவர் – பலர்
அற்புத அன்பினை அறியாரே
அத்தனை பேருமே அறிந்திடவே – தினம்
அறிவிக்க இயேசுன்னை அழைக்கின்றார் – இவர்களை

maranthidaathae nee, mannavan yesuvin
maannpinaik koora, maranthidaathae nee
1. paalaivanamathil vaalukintar – silar
pattana veethiyil alaikintar
paar pukalumpati nadakkintar – silar
pakalira vethilum ulaikkintar – ivarkalai
2. vaana mettum vannna maalikaiyil – silar
vaanaram vaalnthidum kaanakaththil
vattaா nathikalil meen pitippaar – silar
vayal velikalil payiridukintar – ivarkalai
3. parpala thaesaththil vaalupavar – palar
arputha anpinai ariyaarae
aththanai paerumae arinthidavae – thinam
arivikka yesunnai alaikkintar – ivarkalai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com