Mathave Saranam Unthan மாதாவே சரணம் உந்தன் பாதாரம் புவிக்காதாரம்
மாதாவே சரணம் உந்தன் பாதாரம் புவிக்காதாரம்
கன்னி மாதாவே சரணம்
மாபாவம் எமை மேவாமல் காப்பாயே அருள் ஈவாயே- கன்னி
மாசில்லா மனமும் இயேசுவின் உள்ளமும்
மாந்தரின் தவறால் நோவுறக் கண்டோம் (2)
செபம் செய்வோம் தினம் செபமாலை சொல்வோம் – 2
பாவத்திற்காகப் பரிகாரம் புரிவோம் -மாதாவே
நானிலத்தில் சமாதானமே நிலவ
நானிலமெல்லாம் துன்பங்கள் ஒழிய (2)
உயிர் உடல் அனைத்தும் உவப்புடன் அளிப்போம் – 2
உம் இருதயத்தில் இன்றெமை வைப்போம் -மாதாவே
maathaavae saranam unthan paathaaram puvikkaathaaram
kanni maathaavae saranam
maapaavam emai maevaamal kaappaayae arul eevaayae- kanni
maasillaa manamum yesuvin ullamum
maantharin thavaraal nnovurak kanntoom (2)
sepam seyvom thinam sepamaalai solvom - 2
paavaththirkaakap parikaaram purivom -maathaavae
naanilaththil samaathaanamae nilava
naanilamellaam thunpangal oliya (2)
uyir udal anaiththum uvappudan alippom - 2
um iruthayaththil intemai vaippom -maathaavae