megangaludane varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Megangaludane Varugiraar
மேகங்களுடனே வருகிறார்
கண்கள் யாவும் அவரைக் காணும்
குத்தினவர்கள் அவரைக் காண்பார்கள்
கோத்திரங்கள் பார்த்து புலம்பும் (2)
வருகிறார் வருகிறார் வருகிறார்
இயேசு வருகிறார்
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
1. இருந்தவரும் இருக்கின்றவரும்
வருபவரும் சர்வ வல்லவர் (2)
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
இராஜனே உமக்கே மகிமை (2)
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
– மேகங்களுடனே
2. அல்பாவும் ஒமேகாவும்
ஆதியும் அந்தமுமானவர் (2)
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
இராஜனே உமக்கே மகிமை (2)
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
– மேகங்களுடனே
3. முந்தினவரும் பிந்தினவரும்
மரித்தவரும் உயிரோடிருக்கிறார் (2)
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
இராஜனே உமக்கே மகிமை (2)
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
– மேகங்களுடனே
Maegangaludanae varugiraar
Kangal yaavum avarai kaanum
kutthinavargal avarai kaanbaargal
Koatthirangal paarthu pulambum (2)
Varugiraar varugiraar varugiraar
Yaesu varugiraar
Halleluiyah Halleluiyah
Halleluiyah yaesu varugiraar (2)
1. Irundhavarum irukkindravarum
Varubavarum sarva vallavar (2)
Yaesuvae umakae magimai
Raajanae umakae magimai (2)
Halleluiyah Halleluiyah
Halleluiyah yaesu varugiraar (2)
– Maegangaludanae
2. Alphaavum omegaavum
Aadhiyum andhamumaanavar (2)
Yaesuvae umakae magimai
Raajanae umakae magimai (2)
Halleluiyah Halleluiyah
Halleluiyah yaesu varugiraar (2)
– Maegangaludanae
3. Mundhinavarum pindhinavarum
Maritthavarum uyiroadirukkiraar (2)
Yaesuvae umakae magimai
Raajanae umakae magimai (2)
Halleluiyah Halleluiyah
Halleluiyah yaesu varugiraar (2)
– Maegangaludanae