• waytochurch.com logo
Song # 25846

mesiyaa thaan porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு


Mesiyaa Thaan Porandhaachu
மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க (2)
மனிதர் நம்மை மீட்க
மேன்மை யாவும் துறந்தார் (2)
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம் (2)
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஹாஹாஹா
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் (2)
மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க (2)
1. பசியைப் போக்கி நன்மையால் நிரப்பிடவே
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளி விடவே (2)
தாழ்வில் உள்ள நம்மையே உயர்த்திட வந்தாரே
தரணியின் பாவம் போக்க தாழ்த்தினாரே தன்னையே
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் ஆடு -2
மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க (2)
2. பகைமை நீங்கி அன்பினாலே ஒன்றாய் இணைவோம்
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை வாழ்வில் காட்டுவோம் (2)
பரிசுத்தம் பெற்றிடாத ஆன்மக்கள் அழியாமல்
பாலன் பிறந்த நல்ல செய்தி பாரெங்கும் கூறுவோம்
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்டுப் பாடி கூறிடுவோம் -2
மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க (2)
மனிதர் நம்மை மீட்க
மேன்மை யாவும் துறந்தார் (2)
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம் (2)
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஹாஹாஹா
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் (2)

mesiyaa thaan porandhaachu
maesiyaa thaan poranthaachchu
maanidarae makilnthidunga (2)
manithar nammai meetka
maenmai yaavum thuranthaar (2)
makilchchiyin panntikaiyai
aananthamaay konndaaduvom (2)
haappi kiristhumas ohoho
haappi kiristhumas ohoho
haappi kiristhumas haahaahaa
haappi kiristhumas (2)
maesiyaa thaan poranthaachchu
maanidarae makilnthidunga (2)
1. pasiyaip pokki nanmaiyaal nirappidavae
pelavaanai aasanam vittu thalli vidavae (2)
thaalvil ulla nammaiyae uyarththida vanthaarae
tharanniyin paavam pokka thaalththinaarae thannaiyae
dum dum dum dum maelaththodu paattup paati aattam aadu -2
maesiyaa thaan poranthaachchu
maanidarae makilnthidunga (2)
2. pakaimai neengi anpinaalae ontay innaivom
paalan pirantha nnokkam thanai vaalvil kaattuvom (2)
parisuththam pettidaatha aanmakkal aliyaamal
paalan pirantha nalla seythi paarengum kooruvom
dum dum dum dum maelaththodu paattup paati kooriduvom -2
maesiyaa thaan poranthaachchu
maanidarae makilnthidunga (2)
manithar nammai meetka
maenmai yaavum thuranthaar (2)
makilchchiyin panntikaiyai
aananthamaay konndaaduvom (2)
haappi kiristhumas ohoho
haappi kiristhumas ohoho
haappi kiristhumas haahaahaa
haappi kiristhumas (2)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com