• waytochurch.com logo
Song # 25856

mulangalil nindru jebikka aasai முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை


முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிக்க ஆசை
முற்றிலுமாய் ஒப்புக் கொடுக்க ஆசை
எனக்கு முழுமையாய் மனம் திரும்ப ஆசை
1. கவலைகள் யாவும் மறந்திட ஆசை
கர்த்தரின் கருணையில் களிகூர ஆசை
பாவத்தை விட்டுவிட ஆசை ஆ….
சிலுவையின் நிழலில் வாழ ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை
2. புதுப் புது பாடல்கள் பாடிட ஆசை
புதுப் புது தரிசனம் கண்டிட ஆசை
உம் சத்தம் கேட்க ஆசை ஆ….
தேவனே உம்மோடு பேச ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை
3. அபிஷேக மழையில் நனைந்திட ஆசை
அந்நிய பாஷையில் துதித்திட ஆசை
உம் பாதையில் நடக்க ஆசை ஆ….
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை

mulangaalil nintu jepikka aasai
mulu ullaththodu aaraathikka aasai
muttilumaay oppuk kodukka aasai
enakku mulumaiyaay manam thirumpa aasai
1. kavalaikal yaavum maranthida aasai
karththarin karunnaiyil kalikoora aasai
paavaththai vittuvida aasai aa….
siluvaiyin nilalil vaala aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai
2. puthup puthu paadalkal paatida aasai
puthup puthu tharisanam kanntida aasai
um saththam kaetka aasai aa….
thaevanae ummodu paesa aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai
3. apishaeka malaiyil nanainthida aasai
anniya paashaiyil thuthiththida aasai
um paathaiyil nadakka aasai aa….
ummodu sernthu vaala aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com