• waytochurch.com logo
Song # 25859

muzhu idhayathodu ummai முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்


முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
உன்னதமானவரே
அதிசயங்களெல்லாம் – உம்
எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே – 2
உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2 என்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் – 2
ஒடுக்கப்படுவோருக்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடுவதேயில்லை
எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2
எதிரியின் கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை

mulu ithayaththodu ummai thuthippaen
unnathamaanavarae
athisayangalellaam – um
eduththuraippaen athisayamaanavarae – 2
unnathamaanavarae
en uraividam neerthaanae – 2 en
uyarththukiraen vaalththukiraen
vanangukiraen ummai pottukiraen – 2
odukkappaduvorukku ataikkalamae
nerukkati vaelaiyil pukalidamae – 2
nerukkati vaelaiyil pukalidamae – 2
naatith thaeti varum manitharkalai
thakappan kaividuvathaeyillai
orupothum kaividuvathaeyillai
eluntharulum en aanndavarae
ethiri kai ongavidaathaeyum – 2
ethiriyin kai ongavidaathaeyum – 2
variyavarkal marakkappaduvathillai
eliyor nampikkai veennpovathillai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com