Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Naan Paavi Thaan
1. நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
2. நான் பாவி தான் என் நெஞ்சிலே
கறைபிடித்திருக்குதே
என் கறை நீங்க இப்போதே
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
3. நான் பாவி தான் – பயத்தினால்
அலைந்து பாவப்பாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
4. நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்
சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்
உம்மாலே பெற்று வாழவும்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
5. நான் பாவி தான் இரங்குவீர்
அணைத்துக் காத்து இரட்சிப்பீர்
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
6. நான் பாவி தான் – அன்பாக நீர்
நீங்காத் தடைகள் நீக்கினீர்
உமக்குச் சொந்தம் ஆக்கினீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்
naan paavi thaan
1. naan paavi thaan aanaalum neer
maasatta iraththam sinthineer
vaa entu ennai alaiththeer
en meetparae vanthaen - vanthaen
2. naan paavi thaan en nenjilae
karaipitiththirukkuthae
en karai neenga ippothae
en meetparae vanthaen - vanthaen
3. naan paavi thaan - payaththinaal
alainthu paavappaaraththaal
amilnthu maanndu povathaal
en meetparae vanthaen - vanthaen
4. naan paavi thaan - meyyaayinum
seer naermai selvam motchamum
ummaalae pettu vaalavum
en meetparae vanthaen - vanthaen
5. naan paavi thaan iranguveer
annaiththuk kaaththu iratchippeer
arulaam selvam alippeer
en meetparae vanthaen - vanthaen
6. naan paavi thaan - anpaaka neer
neengaath thataikal neekkineer
umakkuch sontham aakkineer
en meetparae vanthaen - vanthaen