• waytochurch.com logo
Song # 25882

Naan Pavi Than Analum Neer நான் பாவி தான் – ஆனாலும் நீர்


நான் பாவி தான் – ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்;
வா என்று என்னைக் கூப்பிட்டீர், என் மீட்பரே வந்தேன்.

நான் பாவி தான் – என் நெஞ்சிலே
கறை பிடித்திருக்குதே
என் கறை நீங்க இப்போதே என் மீட்பரே, வந்தேன்.

நான் பாவி தான் – பயத்தினால்
அலைந்து பாவ பாரத்தால்
அழிந்து மாண்டு போவதால், என் மீட்பரே வந்தேன்.

நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்
சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்,
உம்மாலே பெற்று வாழவும், என் மீட்பரே, வந்தேன்.

naan paavi thaan – aanaalum neer
maasatta iraththam sinthineer;
vaa entu ennaik kooppittir, en meetparae vanthaen.

naan paavi thaan – en nenjilae
karai pitiththirukkuthae
en karai neenga ippothae en meetparae, vanthaen.

naan paavi thaan – payaththinaal
alainthu paava paaraththaal
alinthu maanndu povathaal, en meetparae vanthaen.

naan paavi thaan – meyyaayinum
seer naermai selvam motchamum,
ummaalae pettu vaalavum, en meetparae, vanthaen.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com