• waytochurch.com logo
Song # 25893

naan ummai uruthiyaaka நான் உம்மை உறுதியாக


நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்
1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
உந்தனின் பாதையில்
செம்மையாய் நடத்துவீர் — நான்
2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
தேவனே ராஜனே
ஜெயமதைத் தந்திடுவீர் — நான்
3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர்
சமாதானம் அருள்வீர் — நான்
4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
உம் வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம் — நான்

naan ummai uruthiyaaka
ententum pattiduvaen
samaathaanam pooranamaay
aliththu entum nadaththiduveer
1. en aaththumaavin vaanjai neer
en aavi ummaiththaedum
unthanin paathaiyil
semmaiyaay nadaththuveer — naan
2. nal vaasalkal thiranthida
uma thaasar ullae selvaar
thaevanae raajanae
jeyamathaith thanthiduveer — naan
3. en kiriyaikal anaiththumae
neer aettu entum kaappeer
nadaththiyae thaanguveer
samaathaanam arulveer — naan
4. um kaikal umakkaay ongida
um vallamai vilangum
ummaiyae saarnthumae
um pukal saattiduvom — naan

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com