• waytochurch.com logo
Song # 25897

naan unnai vittu vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு


Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காண்பேன்(2)
1. பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்
2. திகையாதே கலங்காதே மனமே – நான்
உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன்
கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்
3. அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய்-நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்
4. நீதியின் வலக்கரத்தாலே உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய்
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்

naan unnai vittu vilaguvathillai
naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai
naan unnaik kaannkinta thaevan
kannmanni pol unnaik kaannpaen(2)
1. payappadaathae nee manamae - naan
kaaththiduvaen unnai thinamae
arputhangal naan seythiduvaen
unnai athisayamaay naan nadaththiduvaen
2. thikaiyaathae kalangaathae manamae - naan
unnudanirukka payamaen
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaen
kavalaikal yaavaiyum pokkiduvaen
3. anuthinam ennaith thaediduvaay-naan
aliththidum pelanaip pettiduvaay
aththimaram pol seliththiduvaay naan
aasaiyaay unnna kani koduppaay
4. neethiyin valakkaraththaalae unnai
thaanguvaen naan anpinaalae
aaviyil unnmaiyaay jepiththiduvaay
thinam allaelooyaa ente aarpparippaay

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com