• waytochurch.com logo
Song # 25898

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை


நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும்கைவிடுவதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணிபோல் உன்னைக் காப்பேன்
1.பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன் உன்னை அதிசயமாய்
நான் நடத்திடுவேன்
2.அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய் – நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் – நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்
3.நீதியின் வலக்கரத்தாலே – உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே ஆவியில்
உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய் – தினம்
அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்

naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entumkaividuvathillai
naan unnaik kaannkinta thaevan
kannmannipol unnaik kaappaen
1.payappadaathae nee manamae – naan
kaaththiduvaen unnai thinamae
arputhangal naan seythiduvaen unnai athisayamaay
naan nadaththiduvaen
2.anuthinam ennaith thaediduvaay – naan
aliththidum pelanaip pettiduvaay
aththimaram pol seliththiduvaay – naan
aasaiyaay unnna kani koduppaay
3.neethiyin valakkaraththaalae – unnai
thaanguvaen naan anpinaalae aaviyil
unnmaiyaay jepiththiduvaay – thinam
allaelooyaa ente aarpparippaay


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com