• waytochurch.com logo
Song # 25902

naan yesuvin pillai நான் இயேசுவின் பிள்ளை


நான் இயேசுவின் பிள்ளை
பயமே இல்லை
எந்நாளும் சந்தோஷமே
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேன்
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
சுகமானேன் சுகமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்

naan yesuvin pillai
payamae illai
ennaalum santhoshamae
therinthu konndaar therinthu konndaar
makanaaka makalaaka therinthu konndaar
kaluvappattaen kaluvappattaen
yesuvin iraththaththaalae kaluvappattaen
ventu vittaen ventu vittaen
ethiriyin thataikalai ventu vittaen
nirappappattaen nirappappattaen
aaviyin vallamaiyaal nirappappattaen
sukamaanaen sukamaanaen
yesuvin kaayangalaal sukamaanaen
muriyatippaen muriyatippaen
ethiraana aayuthaththai muriyatippaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com