• waytochurch.com logo
Song # 25904

Naane Vazhi நானே வழி நானே சத்தியம்


நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை
நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
உனக்க்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திரு இரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

naanae vali naanae saththiyam
naanae jeevan makanae unakku
ennaalanti unakku viduthalai illai
ennaalanti unakku nimmathi illai
naan tharuvaen unakku samaathaanam
naan tharuvaen unakku santhosham
kalangaathae en makanae
kannmanni pol unnaik kaaththiduvaen
unakkkaaka siluvaiyil naan mariththaen
unakkaaka thiru iraththam naan sinthinaen
en makanae varuvaayaa
ithayaththilae idam tharuvaayaa
unakkaakavae naan jeevikkinten
un ullaththil vaalath thutikkinten
varuvaayaa en makanae
ithayaththilae idam tharuvaayaa
nee nampum manithar kaividalaam
aanaal naan oru pothum kaivida maattaen
kalangaathae en makanae
kannmanni pol unnaik kaaththiduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com