• waytochurch.com logo
Song # 25909

Naanum en veetarum நானும் என் வீட்டாரும்


நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்
கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே
முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன்-நான்
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே

naanum en veettarum
ummaiyae naesippom
umakkaay oduvom
unthan naamam solluvom
kaividaa theyvam karunnaiyin sikaramae
meyyaana theepamae en vaalvin paakkiyamae
mulanthaal patiyittu
muluvathum tharukiraen-naan
epinaesar epinaesar ithuvarai uthavineerae
yekovaa eerae ellaam paarththuk kolveer
yekovaa shammaa koodavae irukkinteer
yekovaa shaalom samaathaanam tharukireer
parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
eppothum iruppavarae inimaelum varupavarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com