• waytochurch.com logo
Song # 25924

Nal Meetpar Yesu Naamame நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே


நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
என் காதுக்கின்பமாம்
புண்பட்ட நெஞ்சை ஆற்றவே
ஊற்றுண்ட தைலமாம்
2. அந்நாமம் நைந்த ஆவியை
நன்றாகத் தேற்றுமே
துக்கத்தால் தொய்ந்த உள்ளத்தை
திடப்படுத்துமே
3. பசித்த ஆத்துமாவுக்கு
மன்னாவைப் போலாகும்
இளைத்துப்போன ஆவிக்கு
ஆரோக்கியம் தந்திடும்
4. என் இரட்சகர் என் கேடகம்
என் கோட்டையும் நீரே
நிறைந்த அருள் பொக்கிஷம்
அனைத்தும் நீர்தாமே
5. மா நேசர் மேய்ப்பர் பர்த்தாவும்
என் ஜீவனும் நீரே
என் தீர்க்கரும் என் இராஜாவும்
ஆசாரியருமே
6. இம் மையில் ஆயும் முழுதும்
உம் அன்பைக் கூறுவேன்
உம் நாமத்தால் என் சாவிலும்
நான் ஆறித் தேறுவேன்

nal meetpar yesu naamamae
en kaathukkinpamaam
punnpatta nenjai aattavae
oottunnda thailamaam
2. annaamam naintha aaviyai
nantakath thaettumae
thukkaththaal thoyntha ullaththai
thidappaduththumae
3. pasiththa aaththumaavukku
mannaavaip polaakum
ilaiththuppona aavikku
aarokkiyam thanthidum
4. en iratchakar en kaedakam
en kottaைyum neerae
niraintha arul pokkisham
anaiththum neerthaamae
5. maa naesar maeyppar parththaavum
en jeevanum neerae
en theerkkarum en iraajaavum
aasaariyarumae
6. im maiyil aayum muluthum
um anpaik kooruvaen
um naamaththaal en saavilum
naan aarith thaeruvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com