• waytochurch.com logo
Song # 25931

nalla samariyan yesu நல்ல சமாரியன் இயேசு


நல்ல சமாரியன் இயேசு
என்னைத் தேடி வந்தாரே
என்னைக் கண்டாரே
அணைத்துக் கொண்டாரே
அருகில் வந்தாரே
மனது உருகினாரே
இரசத்தை வார்த்தாரே
இரட்சிப்பைத் தந்தாரே
எண்ணெய் வார்த்தாரே
அபிஷேகம் செய்தாரே
காயம் கட்டினாரே
தோள்மேல் சுமந்தாரே
சபையில் சேர்த்தாரே
வசனத்தால் காப்பாரே
மீண்டும் வருவாரே
அழைத்துச் செல்வாரே

nalla samaariyan yesu
ennaith thaeti vanthaarae
ennaik kanndaarae
annaiththuk konndaarae
arukil vanthaarae
manathu urukinaarae
irasaththai vaarththaarae
iratchippaith thanthaarae
ennnney vaarththaarae
apishaekam seythaarae
kaayam kattinaarae
tholmael sumanthaarae
sapaiyil serththaarae
vasanaththaal kaappaarae
meenndum varuvaarae
alaiththuch selvaarae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com