Nallathaiye Naan Sollavum நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா
ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
அப்பா நன்றி நன்றி
பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழச் செய்தீர்
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்
ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்திட
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு கூர்ந்தீர்
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச் செய்தீர்
துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்
nallathaiyae naan sollavum seyyavum
ullaththai intu uruthippaduththum aiyaa
aathi muthal ennaith therinthu konnteer
appaavai nampi meetpataiya
aaviyinaalae thooymaiyaakki
athisayamaay ennai nadaththukireer
appaa nanti nanti
paavangal seythu mariththup poyirunthaen
kiristhuvotae kooda uyirththelach seytheer
kirupaiyinaalae ennai iratchiththeer
unnathangalilae utkaarach seytheer
aanndavar kiristhuvin makimaiyatainthida
alaiththeerae nanti aiyaa
aaruthal thantheer anpu koorntheer
paralokam ethirnnokki vaalach seytheer
thuthikkum makimaikkum paaththirarae
perumaiyum pukalchchiyum umakkuththaanae
njaanamum nantiyum vallamaiyum
ententum umakkae uriththaakattum