• waytochurch.com logo
Song # 25933

Nallavar neer migavum நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்


நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவரே நீர்
என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய்
உந்தன் அன்பு பெரியதே-4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே -4
கிருபையான இயேசுவே
பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

naan uyirodu irukkum naalellaam
ummai pukalnthu paaduvaen
naan ullalavum en thaevanae
ummaik geerththanam pannnuvaen
enakkaay mariththa en thaevan neerae
unthan anpai vittu vilaki naan engae povaen
enthan vaalnaalellaam ummaip pukalnthu paaduvaen
kataisi moochchilum solvaen yesu nallavar entu
nallavar neer mikavum nallavar neer
nallavar neer nanmaikal seypavarae neer
ennai vaalavaikka oppukkoduththeer ummaiyae
vaathikkak koduththeerae thiru udalai enakkaay
unthan anpu periyathae-4
eetinnaiyattathae
unthan kirupai periyathae -4
kirupaiyaana yesuvae
paavaththin mulu uruvamaay neer paavamaaneerae
pirikkappattirae ennai innaiththidavae
saapa mulmutiyai um sirasinil sumantheerae
saapamaayth thongineerae ennai aaseervathikkavae
enthan anaiththu theemaiyum ummael vanthathaal
unthan anaiththu nanmaiyum enmael vanthathae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com