• waytochurch.com logo
Song # 25936

nalliravinil mattu tholuvathil நள்ளி ராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில்


நள்ளி ராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில்

நள்ளி ராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில்
சின்ன இயேசு பாலகன் பூமியில் பிறந்தாரே
1. அதிசயமானவரே, ஆலோசனைக் கர்த்தரே
மந்தைகள் நடுவினிலே விந்தையாய் உதித்தாரே
இம்மானுவேல் தேவ இம்மானுவேல்
நம் பாவம் போக்க வந்த இம்மானுவேல்
– நள்ளிராவினில்
2. மாளிகை மஞ்சம் இல்லை, பொன்னும் பொருளும் இல்லை
செல்வம் வெறுத்த செல்வமே, இவர் உலகில் வந்த தெய்வமே
இம்மானுவேல் தேவ இம்மானுவேல்
நம் பாவம் போக்க வந்த இம்மானுவேல்
– நள்ளிராவினில

nalli raavinil maattuth tholuvamathil

nalli raavinil maattuth tholuvamathil
sinna yesu paalakan poomiyil piranthaarae
1. athisayamaanavarae, aalosanaik karththarae
manthaikal naduvinilae vinthaiyaay uthiththaarae
immaanuvael thaeva immaanuvael
nam paavam pokka vantha immaanuvael
– nalliraavinil
2. maalikai manjam illai, ponnum porulum illai
selvam veruththa selvamae, ivar ulakil vantha theyvamae
immaanuvael thaeva immaanuvael
nam paavam pokka vantha immaanuvael
– nalliraavinila

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com