• waytochurch.com logo
Song # 25940

Namakkoru Meetpar Pirandullar நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர்


நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர்
இளம் தளிர் காலை அரும்பிடும் வேளை
வணங்கிடுவோம் அன்பில் பணிந்திடுவோம்
இனி அச்சம் என்பது இல்லை
வானகமே நம் எல்லை
பூமியின் முகமும் மாறும் பொலிவுபெறும்
உன்னதத்தில் மகிமை
மனங்களில் அமைதி
வானவர் பாடல் கேட்கிறது
நம்பிக்கை கொண்டோர் தளித்திரன் எழுவர்
அவர் பாதம் பற்றும் நாட்கள்
ஆதைகள் எங்கும் பூக்கள்
அன்பின் நருமணம் வீசும் அமைதி பெரும்
காலங்கள் பலவாய் காத்திருந்த அவர்கள்
மனம் குளிரும் நாள் மகிழ்ந்திடுவேன்
எழுந்து இளம் கதிர் அகம் மகிழ்ந்திடுவேன்
இது அன்பின் காலம் எங்கும்
புது பாதைகள் விரியும் எங்கும்
ஒரு மனதுடனே பாடி வாழ்ந்திடுவோம்

namakkoru meetpar piranthullaar varuveer
ilam thalir kaalai arumpidum vaelai
vanangiduvom anpil panninthiduvom
ini achcham enpathu illai
vaanakamae nam ellai
poomiyin mukamum maarum polivuperum
unnathaththil makimai
manangalil amaithi
vaanavar paadal kaetkirathu
nampikkai konntoor thaliththiran eluvar
avar paatham pattum naatkal
aathaikal engum pookkal
anpin narumanam veesum amaithi perum
kaalangal palavaay kaaththiruntha avarkal
manam kulirum naal makilnthiduvaen
elunthu ilam kathir akam makilnthiduvaen
ithu anpin kaalam engum
puthu paathaikal viriyum engum
oru manathudanae paati vaalnthiduvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com