• waytochurch.com logo
Song # 25944

nambi vanthen mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா


Nambi Vanthen Mesiya
நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே – நான்
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான்

nambi vanthen mesiya
nampi vanthaen maesiyaa
naan nampivanthaenae - thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae
1. thampiraan oruvanae
thampamae tharuvanae - varu
thavithu kumara kuru
paramanuvaelae nampivanthaenae - naan
2. nin paatha tharisanam
anpaana karisanam - nitha
nithasari tholuva thitham enavum
uruthiyil nampivanthaenae - naan
3. naathanae kirupaikoor
vaethanae sirumaitheer - athi
nalam mikum unathiru
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan
4. paaviyil paaviyae
koviyil koviyae - kana
parivudan arulpuri
akala vidaathae nampivanthaenae - naan
5. aathi ololamae
paathukaalamae - una
thatimaikal paduthuyar avathikal
meththa - nampivanthaenae - naan

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com