நம்பிவந்தேன் மேசியா
Nampivanthaen Maesiyaa
நம்பிவந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே.
1. தம்பிரான் ஒருவனே 
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு 
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம் 
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் 
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்; 
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு 
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன 
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் 
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான
nampivanthaen maesiyaa
naan nampivanthaenae -thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae.
1. thampiraan oruvanae 
thampamae tharuvanae – varu
thavithu kumara kuru 
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan
2. nin paatha tharisanam 
anpaana karisanam – nitha
nithasari tholuva thitham enavum 
uruthiyil nampivanthaenae - naan
3. naathanae kirupaikoor; 
vaethanae sirumaitheer - athi
nalam mikum unathiru 
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan
4. paaviyil paaviyae
koviyil koviyae – kana
parivudan arulpuri
akala vidaathae nampivanthaenae.
5. aathi ololamae
paathukaalamae – una 
thatimaikal paduthuyar avathikal 
meththa – nampivanthaenae - naana

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter