• waytochurch.com logo
Song # 25959

nan nirpatum nirmulamakatatum deva நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே


நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே – 2
காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2
அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2
கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் – 2
மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே – 2

naan nirpathum nirmulamaakaathathum thaeva kirupaiyae
naan uyirudan vaalvathum sukamudan iruppathum
kirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae – 2
kaalaiyil eluvathum karththarai thuthippathum
maalaiyil kaappudan illam varuvathum kirupaiyae
pokkilum varaththilum tholaithoora payanaththilum – 2
paatham kallilae idaraamal kaappathum kirupaiyae – un – 2
akkini naduvinilae ennai eriththida naernthaalum
thoothanaaka nintu ennai kaappathum kirupaiyae
aaliyin naduvilum seeridum puyalinilum – 2
neermael nadanthu vanthu ennaik kaappathum kirupaiyae – 2
kannnneer kavalaikalil kashda nashdangalil
thushdanin kaikku vilakki kaappathum kirupaiyae
aattith thaettiyae aravannaiththidum – 2
maaperum kirupaiyae engal thaeva kirupaiyae – 2

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com