Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene நம்பிவந்தேன் மேசியா நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
நம்பிவந்தேன் மேசியா, நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா, நான் நம்பிவந்தேனே
சரணங்கள்
1. தம்பிரான் ஒருவனே, தஞ்சமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே, நம்பிவந்தேனே — நான்
2. நின்பாத தரிசனம் அன்பான தரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் உறுதியில் நம்பிவந்தேனே — நான்
3. நாதனே, கிருபைகூர், வேதனே, சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே — நான்
4. பாவியில் பாவியே, கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி, அகல விடாதே, நம்பிவந்தேனே — நான்
5. ஆதி ஓலோலமே பாதுகா காலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் மெத்த நம்பிவந்தேனே — நான்
nampivanthaen maesiyaa, naan nampivanthaenae – thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa, naan nampivanthaenae
saranangal
1. thampiraan oruvanae, thanjamae tharuvanae – varu
thavithu kumara kuru paramanuvaelae, nampivanthaenae — naan
2. ninpaatha tharisanam anpaana tharisanam – nitha
nithasari tholuva thitham enavum uruthiyil nampivanthaenae — naan
3. naathanae, kirupaikoor, vaethanae, sirumaitheer – athi
nalam mikum unathiru thiruvati arulae nampivanthaenae — naan
4. paaviyil paaviyae, koviyil koviyae – kana
parivudan arulpuri, akala vidaathae, nampivanthaenae — naan
5. aathi ololamae paathukaa kaalamae – una
thatimaikal paduthuyar avathikal meththa nampivanthaenae — naan