Nandriyal Padiduvom Nallavar நன்றியால் பாடிடுவோம்
நன்றியால் பாடிடுவோம்
நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா
நன்மைகளை நினைத்தே
செங்கடல் தனை நடுவாய் பிரித்த
எங்கள் தேவனின் கரமே
தாங்கியே இந்நாள் வரையும்
தயவாய் மா தயவாய்
உயிர்பித்தே உயர்த்தினார் உன்னதம் வரை
உடன் சுதந்திரராய் இருக்க
கிருபையின் மகா தானமது வருங்
காலங்களில் விளங்க
ஜீவனை தியாகமாய் வைத்த பலர் கடும்
சேவையில் மாறித்தார்
சேர்ந்து வந்து சேவை புரிந்து
சோர்ந்திடாது நிற்போம்
மித்ருக்களான பலர் நன்றியிழந்தே
சத்ருக்களாயினாரே
சத்தியத்தை சார்ந்து தேவ
சித்தம் செய்திடுவோம்
அழைக்கபட்டோரே நீர் உன்னத அழைப்பினை
அறிந்தே வந்திடுவீர்
அளவில்லா திரு ஆக்கமிதனை
அவனையார்களிப்பீர்
சீயோனை பணிந்துமே கிறிஸ்தேசு இராஜனாய்
சீக்கிரம் வருவார்
சிந்தை வைப்போம் சந்திக்கவே
சீயோனின் இராஜனையே
nantiyaal paadiduvom
nallavar yesu nalkiya ellaa
nanmaikalai ninaiththae
sengadal thanai naduvaay piriththa
engal thaevanin karamae
thaangiyae innaal varaiyum
thayavaay maa thayavaay
uyirpiththae uyarththinaar unnatham varai
udan suthanthiraraay irukka
kirupaiyin makaa thaanamathu varung
kaalangalil vilanga
jeevanai thiyaakamaay vaiththa palar kadum
sevaiyil maariththaar
sernthu vanthu sevai purinthu
sornthidaathu nirpom
mithrukkalaana palar nantiyilanthae
sathrukkalaayinaarae
saththiyaththai saarnthu thaeva
siththam seythiduvom
alaikkapattaோrae neer unnatha alaippinai
arinthae vanthiduveer
alavillaa thiru aakkamithanai
avanaiyaarkalippeer
seeyonai panninthumae kiristhaesu iraajanaay
seekkiram varuvaar
sinthai vaippom santhikkavae
seeyonin iraajanaiyae