• waytochurch.com logo
Song # 25977

Nanmaikalin Naayakanae Nanri நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்


நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
உண்மையுள்ள தெய்வமேää உயிரோடு கலந்தவரே
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
உண்மையுள்ள தெய்வமேää உயிரோடு கலந்தவரே

1. கடந்த ஆண்டெல்லாம்
கண்மணி போல் காத்தீரே
புதிய (ஆண்டு) நாள் தந்து
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே

2. உமக்காய் காக்திருந்து
புதபெலன் அடைகின்றேன்
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
புதிய மனுஷனானேன்

3. கர்த்தர் கரம் என்னோடு
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
அநேகர் அறிக்கையிட
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்

4. எனக்கு எதிரானோர்
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
சர்வ வல்லவரே

5. எப்சிபா என்றழைத்து
என்மேலே பிரியமானீர்
பியூலா என்றழைத்து
மணமகளாக்கிவிட்டீர்

6. ஏசேக்குää சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது
ரெகோபோத் தொடங்கியது
தடைகளும் விலகியது

7. பழையன கடந்தன
புதியன புகுந்தன
எல்லாமே புதிதாயிற்று
அல்லேலூயா பாடுவேன்

nanmaikalin naayakanae nanti solli makilkiraen
unnmaiyulla theyvamaeää uyirodu kalanthavarae
nanmaikalin naayakanae nanti nanti aiyaa
unnmaiyulla theyvamaeää uyirodu kalanthavarae

1. kadantha aanndellaam
kannmanni pol kaaththeerae
puthiya (aanndu) naal thanthu
puthiyana (puthumaikal) seypavarae

2. umakkaay kaakthirunthu
puthapelan ataikinten
ummaiyae pattik konndu
puthiya manushanaanaen

3. karththar karam ennodu
iruppathai unara vaiththeer
anaekar arikkaiyida
appaa neer kirupai seytheer

4. enakku ethiraanor
en saarpil varavaiththeer
samaathaanam seyya vaiththeer
sarva vallavarae

5. epsipaa entalaiththu
enmaelae piriyamaaneer
piyoolaa entalaiththu
manamakalaakkivittir

6. aesekkuää sithnaa
intodu mutinthathu
rekopoth thodangiyathu
thataikalum vilakiyathu

7. palaiyana kadanthana
puthiyana pukunthana
ellaamae puthithaayittu
allaelooyaa paaduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com