• waytochurch.com logo
Song # 25980

Nanriyaal Paatituvoem நன்றியால் பாடிடுவோம்


நன்றியால் பாடிடுவோம்
நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா நன்மைகளை நினைத்தே

1. செங்கடல்தனை நடுவாய் பிரித்த எங்கள் தேவனின் கரமே
தாங்கியதே இந்நாள் வரையும் தயவாய் மாதயவாய் – நன்றி

2. மரணத்தை நீக்கியே ஜீவனை அருளிய மாபெரும் கிருபை
மாநிலத்தோர்க் கீந்தார் இயேசு சுவிசேஷ ஒளியாய் – நன்றி

3. உயிர்ப்பித்து உயர்த்தினார் உன்னதம் வரை – உடன் சுதந்தரராய் இருக்க
கிருபையின் ஈவாய் வரும் காலங்கள் விளங்க ஒளி விளங்க – நன்றி

4. சீயோனைப் பணிந்துமே கிறிஸ்தேசு ராஜனாய் – சீக்கிரம் வருவார்
சிந்தை வைப்போம் சந்திக்கவே இயேசுவின் முகமே – நன்றி

nantiyaal paadiduvom
nallavar yesu nalkiya ellaa nanmaikalai ninaiththae

1. sengadalthanai naduvaay piriththa engal thaevanin karamae
thaangiyathae innaal varaiyum thayavaay maathayavaay – nanti

2. maranaththai neekkiyae jeevanai aruliya maaperum kirupai
maanilaththork geenthaar yesu suvisesha oliyaay – nanti

3. uyirppiththu uyarththinaar unnatham varai – udan suthanthararaay irukka
kirupaiyin eevaay varum kaalangal vilanga oli vilanga – nanti

4. seeyonaip panninthumae kiristhaesu raajanaay – seekkiram varuvaar
sinthai vaippom santhikkavae yesuvin mukamae – nanti


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com