Nantiyaal Paadiduvom நன்றியால் பாடிடுவோம்
நன்றியால் பாடிடுவோம்
நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா
நன்மைகளை நினைத்தே
1. செங்கடல் தனை நடுவாய்ப் பிரித்த
எங்கள் தேவனின் கரமே
தாங்கியதே இந்நாள் வரையும்
தயவாய் மாதயவாய் — நன்றியால்
2. மரணத்தை நீக்கியே ஜீவனை அருளிய
மாபெருங்கிருபை
மாநிலத்தோர்க் கீந்தார்
இயேசு சுவிசேஷ ஒளியாய் — நன்றியால்
3. உயிர்ப்பித்தே உயத்தினார் உன்னதம் வரை
உடன் சுதந்தரராயிருக்க
கிருபையாய் ஈவாய் வரும் காலங்கள்
விளங்க ஒளி விளங்க — நன்றியால்
4. அழைக்கப்பட்டோரே உன்னத அழைப்பினை
அறிந்தே வந்திடுவீர்
அளவில்லாத்திரு ஆக்கமிதனை
அவனியோர்க்களிப்பீர் — நன்றியால்
5. சீயோனைப் பணிந்துமே கிறிஸ்தேசு
இராஜனாய் சீக்கிரம் வருவார்
சிந்தை வைப்போம் சந்திக்கவே
இயேசுவின் முகமே — நன்றியால்
nantiyaal paadiduvom
nallavar yesu nalkiya ellaa
nanmaikalai ninaiththae
1. sengadal thanai naduvaayp piriththa
engal thaevanin karamae
thaangiyathae innaal varaiyum
thayavaay maathayavaay — nantiyaal
2. maranaththai neekkiyae jeevanai aruliya
maaperungirupai
maanilaththork geenthaar
yesu suvisesha oliyaay — nantiyaal
3. uyirppiththae uyaththinaar unnatham varai
udan suthanthararaayirukka
kirupaiyaay eevaay varum kaalangal
vilanga oli vilanga — nantiyaal
4. alaikkappattaோrae unnatha alaippinai
arinthae vanthiduveer
alavillaaththiru aakkamithanai
avaniyorkkalippeer — nantiyaal
5. seeyonaip panninthumae kiristhaesu
iraajanaay seekkiram varuvaar
sinthai vaippom santhikkavae
yesuvin mukamae — nantiyaal