• waytochurch.com logo
Song # 26007

Neer Ennodu Irukkumpothu நீர் என்னோடு இருக்கும்போது


நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
1. மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் (2)
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் (2)
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
2. சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே (2)
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
3. மரணமே கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? (2)
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எனக்கு ஆதாயமே (2)
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae (2)
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)
1. malaikalaith thaanndiduvaen
kadum pallangalaik kadanthiduvaen (2)
sathikalai muriyatippaen
saaththaanai jeyiththiduvaen (2)
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)
2. siraichchaாlai kathavukalum
en thuthiyinaal utainthidumae (2)
apishaekam enakkullae – naan
aatip paati makilnthiduvaen (2)
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)
3. maranamae koor engae?
paathaalam un jeyam engae? (2)
kiristhu enakku jeevan
saavu enakku aathaayamae (2)
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae (2)
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com