• waytochurch.com logo
Song # 26009

neer enthan maraividam நீர் எந்தன் மறைவிடம்


நீர் எந்தன் மறைவிடம்
நீர் எந்தன் புகலிடம்
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் – என்னை
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்
உம்மை நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
உம்மை நம்புவேன் – நான் நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
நீர் எந்தன் ஆண்டவர்
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
துயரான வேளையில் நான் வாழ
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்

neer enthan maraividam
neer enthan pukalidam
naan anjum naeraththil – ennai
viduvikkum paadalai neer tharukireer
ummai nampuvaen
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae
ummai nampuvaen – naan nampuvaen
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae
neer enthan aanndavar
neer enthan iratchakar
thuyaraana vaelaiyil naan vaala
nampikkai neer tharukireer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com