• waytochurch.com logo
Song # 26020

neer vallavar maa vallavar என் ஆண்டவா உம் கர வல்ல கிரியை


1. என் ஆண்டவா ! உம் கர வல்ல கிரியை
உலகெங்கும் நான் கண்டு வியந்தேன்;
விண்மீன்களும் பேரிடி முழக்கமும்
உம் வல்லமை எடுத்துரைக்குதே.
என் ஆத்துமா மகிழ்ந்து பாடுதே!
நீர் வல்லவர் ! மா வல்லவர் !
போற்றிடுவேன் என் அன்பின் ரட்சகா !
நீர் வல்லவர் ! மா வல்லவர் !
2. காடுகளின் பசும் மரங்கள் மீது
கானம் பாடும் பறவைக் கூட்டங்கள்;
உயர் மலை உன்னத காட்சி கண்டேன்,
தென்றல் காற்றும் தெளிநீரோடையும் — என்
3. தேவ பிதா தம் ஏக மைந்தனையும்
மரிக்கவே அனுப்பி வைத்தாரே;
சிலுவையில் என் பாவ பாரமேற்று
ரத்தம் சிந்தி பாவ பலியானார் — என்
4. மகிமையாய் தூதர் ஆர்ப்பரிப்போடு
என்னைச் சேர்க்க இயேசு வருவாரே
உள்ளம் பொங்கி மகிழ்ச்சியோடு நானும்
வல்லவரை வணங்கித் தொழுவேன் — என்

1. en aanndavaa ! um kara valla kiriyai
ulakengum naan kanndu viyanthaen;
vinnmeenkalum paeriti mulakkamum
um vallamai eduththuraikkuthae.
en aaththumaa makilnthu paaduthae!
neer vallavar ! maa vallavar !
pottiduvaen en anpin ratchakaa !
neer vallavar ! maa vallavar !
2. kaadukalin pasum marangal meethu
kaanam paadum paravaik koottangal;
uyar malai unnatha kaatchi kanntaen,
thental kaattum thelineerotaiyum — en
3. thaeva pithaa tham aeka mainthanaiyum
marikkavae anuppi vaiththaarae;
siluvaiyil en paava paaramaettu
raththam sinthi paava paliyaanaar — en
4. makimaiyaay thoothar aarpparippodu
ennaich serkka yesu varuvaarae
ullam pongi makilchchiyodu naanum
vallavarai vanangith tholuvaen — en

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com