Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி
நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி
நீயே எனது வாழ்வு இயேசையா – (2)
நான்கு திசையும் பாதைகள்
சந்திக்கின்ற வேளைகள்
நன்மை என்ன தீமை என்ன
அழியாத கோலங்கள் – (2)
நீயே எங்கள் வழியாவாய்
நீதியின் பாதையில் பொருளாவாய் – (2)
உமது பாதப்பதிவுகள் எமது வாழ்வின் தெளிவுகள்
அவற்றில் நான் நடந்தால் வெற்றியின் கனிகள் — நீயே
துன்ப துயர நிகழ்வுகள்
இருளின் ஆட்சிக் கோலங்கள்
தட்டுத் தடுமாறி விழத்
தகுமான சூழல்கள் – (2)
நீயே எங்கள் ஒளியாவாய்
நீதியின் பாதையின் சுடராவாய் – (2)
உம்மை நாங்கள் போற்றிட பொய்மை எங்கும் போக்கிட
உண்மையின் இறைவா உனதருள் தாரும் — நீயே
neeyae enathu oli neeyae enathu vali
neeyae enathu vaalvu iyaesaiyaa – (2)
naanku thisaiyum paathaikal
santhikkinta vaelaikal
nanmai enna theemai enna
aliyaatha kolangal – (2)
neeyae engal valiyaavaay
neethiyin paathaiyil porulaavaay – (2)
umathu paathappathivukal emathu vaalvin thelivukal
avattil naan nadanthaal vettiyin kanikal — neeyae
thunpa thuyara nikalvukal
irulin aatchik kolangal
thattuth thadumaari vilath
thakumaana soolalkal – (2)
neeyae engal oliyaavaay
neethiyin paathaiyin sudaraavaay – (2)
ummai naangal pottida poymai engum pokkida
unnmaiyin iraivaa unatharul thaarum — neeyae