• waytochurch.com logo
Song # 26032

Neeye Nirantharam Yesuve நீயே நிரந்தரம்…இயேசுவே……என்… வா…ழ்வில்… நீயே நிரந்தரம்…


நீயே நிரந்தரம்…..இயேசுவே……என்…. வா…ழ்வில்… நீயே நிரந்..தரம்…
ஆ……ஆ……..ஆ……ஆ……ஆ…….ஆ.­……
அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்….
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்…
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்….(2)
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்….
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்…..
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே..நிரந்தரம்.­.. ஆ…ஆ..(அம்மை அப்பன்…)
தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்…..
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்….
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்…..
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்…..(2)
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்….
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே..நிரந்தரம்.­…..
செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்…
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்….
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்..
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்…..(2)
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்..
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே..நிரந்தரம்.­….(அம்மை அப்பன்…)

neeyae nirantharam…..yesuvae……en…. vaa…lvil… neeyae niran..tharam…
aa……aa……..aa……aa……aa…….aa.­……
ammaiyappan unthan anpae nirantharam….
maarum ulakil maaraa un uravae nirantharam…
immai vaalvil marumai iruppathu nirantharam….(2)
naan maannda pinpum unnil uyirppathu nirantharam….
nirantharam…nirantharam…neeyae nirantharam.. neeyae nirantharam…..
nirantharam…nirantharam…neeyae..nirantharam.­.. aa…aa..(ammai appan…)
thaayin anpu seykku ingae nirantharam…..
thaayum thanthaiyum emakku neeyae nirantharam….
thaeyum vaalvil nampikkai neeyae nirantharam…..
naan saayum pothu kaappathu neeyae nirantharam…..(2)
nirantharam…nirantharam…neeyae nirantharam.. neeyae nirantharam….
nirantharam…nirantharam…neeyae..nirantharam.­…..
selvangal konarum inpaththil illai nirantharam…
pathaviyum pukalum tharuvathu illai nirantharam….
nilai vaalvu ennum nijamaana neeyae nirantharam..
athan vilaiyaaka enai nee unnil innaippaay nirantharam…..(2)
nirantharam…nirantharam…neeyae nirantharam.. neeyae nirantharam..
nirantharam…nirantharam…neeyae..nirantharam.­….(ammai appan…)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com