• waytochurch.com logo
Song # 26043

nesare um thiru paatham நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்


நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித் துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை
உம் வல்ல செயல்கள்
நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதய்யா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா
வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை
பலியான செம்மறி பாவங்களெல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே
பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை
எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மை பிரியேன் ஐயா
சித்தமே செய்து சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே
இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை

naesarae um thiru paatham amarnthaen
nimmathi nimmathiyae
aarvamudanae paatith thuthippaen
aanantham aananthamae
ataikkalamae athisayamae
aaraathanai aaraathanai
um valla seyalkal
ninaiththu ninaiththu
ullamae ponguthayyaa
nallavarae nanmai seythavarae
nanti nanti aiyaa
vallavarae nallavarae
aaraathanai aaraathanai
paliyaana semmari paavangalellaam
sumanthu theerththavarae
parisuththa iraththam enakkaaka allo
paakkiyam paakkiyamae
parisuththarae pataiththavarae
aaraathanai aaraathanai
eththanai innalkal en vaalvil vanthaalum
ummai piriyaen aiyaa
siththamae seythu saatchiyaay vaalvaen
nichchayam nichchayamae
iratchakarae yesu naathaa
aaraathanai aaraathanai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com