nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nirmoolamaagaathiruppathu
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
கிருபை கிருபை
மாறாத கிருபை
1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே – 2
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களில் அமரச்செய்தீர் – 2
2. கிருபையின் மகிமைக்குப் புகழ்ச்சியாக
சொந்தப் பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே – 2
3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன் – 2
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால் – 2
Nirmoolamaagaathiruppathu undhan maa kirubai
Mudivae illaadhadhu undhan manadhurukkam
Kirubai kirubai
maaraadha kirubai
1.kirubaiyinaalae ratchitheerae
Needhimaanaaga maatrineerae – 2
Uyirththezha seidheer kiristhuvoadae kooda
Unnadhangalil amaraseitheer – 2
2.Kirubaiyin magimaikku pugazhchiyaaga
Sondha pillaiyaai munkuritheerae – 2
Parisutha irathathaal meetpalitheerae
Paavam anaithaiyum mannitheerae– 2
3. Dhaevanin balatha sathuvathaalae
Narseidhi arivikkum thiruthondanaanaen – 2
Kiristhu yaesuvin alavatra selvathai
Arivikkindraen naan kirubaiyinaal – 2