• waytochurch.com logo
Song # 26060

Nirmuulamaakaathiruppathu நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை


நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
கிருபை கிருபை மாறாத கிருபை

1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்தீர்

2. கிருபையின் மகிமைக்கு புகழ்ச்சீயாக
சொந்த பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்ப்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னீத்தீரே

3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன்
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால்

4. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் மேலானது
உன்தன் கிருபை மேலானது
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
ஆர்வமாய் இன்னும் அன்பு கூர்வேன்

5. காலைதோறும் புதியது
உந்தன் கிருபை புதியது
காத்திருப்பேன் உன் பாதத்தில்
களிகூர்வேன் உம் கிருபையில்

6. இயேசுவை அறிகிற அறிவினாலே
அமைதியும் கிருபையும் பெருகிடுதே
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
நாளும் பொழுதும் சூழ்ந்துகொள்ளும்

7. தாயின் வயிற்றில் இருந்தபோதே
பிரித்தெடுத்தீரே அழைத்தீரே
ஆவியை அளித்து அற்புதம் செய்து
ஆசீர்வதித்தீர் அதிசயம் செய்தீர்

nirmoolamaakaathiruppathu unthan maa kirupai
mutivae illaathathu unthan manathurukkam – naan
kirupai kirupai maaraatha kirupai

1. kirupaiyinaalae iratchiththeerae
neethimaanaaka maattineerae
uyirththelach seytheer kiristhuvotae kooda
unnathangalilae amarach seytheer

2. kirupaiyin makimaikku pukalchchaீyaaka
sontha pillaiyaay munkuriththeerae
parisuththa iraththaththaal meetppaliththeerae
paavam anaiththaiyum manneeththeerae

3. thaevanin palaththa saththuvaththaalae
narseythi arivikkum thiruththonndanaanaen
kiristhu yesuvin alavatta selvaththai
arivikkinten naan kirupaiyinaal

4. jeevanaip paarkkilum maelaanathu
unthan kirupai maelaanathu
alivillaa anpudan anpu koornthaen
aarvamaay innum anpu koorvaen

5. kaalaithorum puthiyathu
unthan kirupai puthiyathu
kaaththiruppaen un paathaththil
kalikoorvaen um kirupaiyil

6. yesuvai arikira arivinaalae
amaithiyum kirupaiyum perukiduthae
nampikkai valarnthaal kirupai valarum
naalum poluthum soolnthukollum

7. thaayin vayittil irunthapothae
piriththeduththeerae alaiththeerae
aaviyai aliththu arputham seythu
aaseervathiththeer athisayam seytheer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com