• waytochurch.com logo
Song # 26076

ootra pada vendume ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி


ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியே
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே
எண்ணெய் அபிஷேகமே என் தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்ந்திடும்
தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே
ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும்
ஒரு மனதோடே கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும்

oottappada vaenndumae unnathaththin aavi
uyirppikka vaenndum emmai thaevaa
munmaariyaaka antu polinthitta aaviyae
pinmaariyaaka intu polinthidumae
ennnney apishaekamae en thalaiyai nanaikka
aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
akkini apishaekam enthan aaval theernthidum
thaeva mainthan yesuvai visuvaasiththom
pothikkum aaviyaalae niraiththidumae
jepa vaennduthalilae thariththiruppom
jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum
oru manathotae kooti vanthullom
thaeva puththirar ena muththirai podum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com