• waytochurch.com logo
Song # 26077

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி


ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)
எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் – ஊற்றப்பட
1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே – எண்ணெய்
2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் – எண்ணெய்
3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் – எண்ணெய்
4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் – எண்ணெய்
5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே – எண்ணெய்

oottappada vaenndumae unnathaththin aavi
uyirppikka vaenndum emmai thaevaa
munmaariyaaka antu polinthitta aaviyai
pinmaariyaaka intu polinthidumae - (2)
ennnney apishaekamae enthalaiyai nanaikka
aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
akkini apishaekam enthan aaval theerththidum - oottappada
1. thaeva mainthan yesuvai visuvaasiththom
pothikkum aaviyaalae niraiththidumae - ennnney
2. jepa vaennduthalilae thariththiruppom
jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum - ennnney
3. orumanathodu kooti vanthullom
thaeva puththirar ena muththirai podum - ennnney
4. jeeva paliyaaka emmai oppuvikkirom
sakala saththiyaththilum emmai nadaththum - ennnney
5. aaviyin varangalai arul seyyum thaevaa
aaviyin kanikal entum eenthidavae - ennnney


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com