• waytochurch.com logo
Song # 26083

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா


Oppilla Thiru Ira
1. ஒப்பில்லா – திரு இரா
இதில்தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்
2. ஒப்பில்லா – திரு இரா
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
3. ஒப்பில்லா – திரு இரா
ஜென்மித்தார் மேசியா
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்

oppilla thiru ira
1. oppillaa - thiru iraa
ithilthaan maa pithaa
aeka mainthanai lokaththukku
meetparaaka anuppinathu
anpin athisayamaam
anpin athisayamaam
2. oppillaa - thiru iraa
yaavaiyum aalum maa
theyva mainthanaar paavikalai
meettu vinnnukkuyarththa thammai
eththanai thaalththukiraar
eththanai thaalththukiraar
3. oppillaa - thiru iraa
jenmiththaar maesiyaa
theyva thootharin senaikalai
naamum sernthu paraaparanai
poorippaay sthoththirippom
poorippaay sthoththirippom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com