Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Oru Kodi Paadalgal
ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
பாமாலையாக நான் சூடுவேன்
உலகெல்லாம் நற்செய்தி நானாகுவேன் – உந்தன்
புகழ்ப்பாடி புகழ்ப்பாடி நான் வாழுவேன்
1. இளங்காலைப் பொழுதுந்தன் துதிபாடுதே – அங்கு
விரிகின்ற மலர் உந்தன் புகழ்பாடுதே (2)
அலை ஓயாக் கடல் உந்தன் கருணை மனம் – வந்து
கரை சேரும் நுரை யாவும் கவிதைச் சரம் (2) – ஆதியும்…
ஆதியும் நீயே அந்தமும் நீயே
பாடுகிறேன் உனை இயேசுவே
அன்னையும் நீயே தந்தையும் நீயே
போற்றுகிறேன் உனை இயேசுவே
2. மனவீணை தனை இன்று நீ மீட்டினாய் – அதில்
மலர்பாக்கள் பலகோடி உருவாக்கினாய் (2)
என் வாழ்வும் ஒரு பாடல் இசை வேந்தனே – அதில்
எழும் ராகம் எல்லாம் உன் புகழ் பாடுதே (2)
oru kodi paadalgal
oru kotippaadalkal naan paaduvaen - athaip
paamaalaiyaaka naan sooduvaen
ulakellaam narseythi naanaakuvaen - unthan
pukalppaati pukalppaati naan vaaluvaen
1. ilangaalaip poluthunthan thuthipaaduthae - angu
virikinta malar unthan pukalpaaduthae (2)
alai oyaak kadal unthan karunnai manam - vanthu
karai serum nurai yaavum kavithaich saram (2) - aathiyum…
aathiyum neeyae anthamum neeyae
paadukiraen unai yesuvae
annaiyum neeyae thanthaiyum neeyae
pottukiraen unai yesuvae
2. manaveennai thanai intu nee meettinaay - athil
malarpaakkal palakoti uruvaakkinaay (2)
en vaalvum oru paadal isai vaenthanae - athil
elum raakam ellaam un pukal paaduthae (2)