• waytochurch.com logo
Song # 26094

orunalum unnai maravean ஒரு நாளும் உனை மறவேன்


ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன் (2)
1. கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
உலகமெலாம் அறிந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்
2. நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்
3. சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்

oru naalum unai maravaen
thaayae orunaalum unai maravaen (2)
1. kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2
ulakamelaam arinthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum
2. ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2
ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum
3. sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2
saathanaikal pataiththaalum – 2 sariththiramaay mulaiththaalum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com