Oruvarum Sera Koodatha Oliyil ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே -2
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் -2
நீரே நீர் மாத்திரமே -2
(ஒருவரும் சேர)
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் -2
நீரே நீர் மாத்திரமே – தெய்வமே
நீரே நீர் மாத்திரமே
(ஒருவரும் சேர)
எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வ வல்லவரே -2
உம்மைபோல் வேறோரு தெய்வமில்லை
நீரே நீர் மாத்திரமே-2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2
நீரே நீர் மாத்திரமே – தெய்வமே
நீரே நீர் மாத்திரமே -2
oruvarum sera koodaatha oliyil vaasam seypavarae -2
neerae parisuththa theyvam -2
neerae neer maaththiramae -2
(oruvarum sera)
parisuththar neer parisuththar
parisuththar neer parisuththar -2
neerae neer maaththiramae – theyvamae
neerae neer maaththiramae
(oruvarum sera)
ellaavattilum neer maelaanavar
ellorilum periyavar
sakalavattaைyum sirushtiththavar
sarva vallavarae -2
ummaipol vaeroru theyvamillai
neerae neer maaththiramae-2
parisuththar parisuththar parisuththarae
parisuththar parisuththar parisuththarae -2
neerae neer maaththiramae – theyvamae
neerae neer maaththiramae -2