• waytochurch.com logo
Song # 26112

paadi pugalven naan aadi பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்


பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
Verse 1
எளியவனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் -2
– பாடி புகழ்வேன்
Verse 2
கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் அளித்து
குறைகள் தீர்;த்திட வருபவரே
பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
-பாடி புகழ்வேன்
Verse 3
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவினிலே
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
-பாடி புகழ்வேன்

paati pukalvaen naan aati makilvaen
avar nanmaikalai engum solluvaen
appaa samookaththil aatippaati makilnthiruppaen
avar isravaelin vallavarae
paaduvaen allaeluyaa
thuthi allaeluyaa kirupaiyai pukalnthiduvaen – 2
verse 1
eliyavanai neer uyarththiduveer
aayiramaaka perukach seyveer (2)
paaduvaen allaeluyaa
thuthi allaeluyaa kirupaiyai pukalnthiduvaen -2
– paati pukalvaen
verse 2
kooppitta naeraththil pathil aliththu
kuraikal theer;ththida varupavarae
paaduvaen allaeluyaa
thuthi allaeluyaa kirupaiyai pukalnthiduvaen – 2
-paati pukalvaen
verse 3
pakaikkum janangalin naduvinilae
panthiyaik koduththu uyarththiduveer
paaduvaen allaeluyaa
thuthi allaeluyaa kirupaiyai pukalnthiduvaen – 2
-paati pukalvaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com