• waytochurch.com logo
Song # 26127

paareer kethsamanae பாரீர் கெத்சமனே


பாரீர் கெத்சமனே
பூங்காவில் என் நேசரையே
பாவி உனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும்
சத்தம் தொனித்திடுதே
1. தேகமெல்லாம் வருந்தி
சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன்
படும் பாடு எனக்காகவே
2. அப்பா என் பாத்திரமே
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியாயினும் சித்தம் செய்ய என்னை
தத்தம் செய்வேன் என்றாரே
3. ரத்தத்தின் வேர்வையாலே
மெத்தவும் நனைந்ததே
இம்மானுவேல் உள்ளம் உருகியே
வேண்டுதல் செய்தாரே

paareer kethsamanae
poongaavil en naesaraiyae
paavi unakkaay vaennduthal seythidum
saththam thoniththiduthae
1. thaekamellaam varunthi
sokamatainthavaraay
thaevaathi thaevan aekasuthan
padum paadu enakkaakavae
2. appaa en paaththiramae
neekkum nin siththamaanaal
eppatiyaayinum siththam seyya ennai
thaththam seyvaen entarae
3. raththaththin vaervaiyaalae
meththavum nanainthathae
immaanuvael ullam urukiyae
vaennduthal seythaarae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com