• waytochurch.com logo
Song # 26133

paatham onte vaenndum பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்


பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்
1. நாதனே, துங்கமெய் – வேதனே, பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய – தூதர் தொழுஞ்செய்ய — பாதம்
2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்தஉன் — பாதம்
3. வீசும் கமழ் கொண்ட – வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த பொற் — பாதம்
4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற் — பாதம்
5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத் தேற வல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த உன் —பாதம்
6. பாதம் அடைந்தவர்க் – காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே, என்றும் உன் — பாதம்

paatham onte vaenndum – inthap
paaril enakku mattethum vaenndaam – un
1. naathanae, thungamey – vaethanae, pongunar
kaathaludan thuyya – thoothar tholunjaெyya — paatham
2. seerum puyalinaal – vaarithi pongidap
paaril nadanthaarpol – neermael nadanthaun — paatham
3. veesum kamal konnda – vaasanaith thailaththai
aasaiyudan – mari – poosip pannintha por — paatham
4. pokkidamatta em aakkinai yaavaiyum,
neekkidavae maran – thookki nadantha nar — paatham
5. naanilaththor uyar – vaan nilath thaera val
aanni thulaiththidath – thaanae koduththa un —paatham
6. paatham atainthavark – kaatharavaayp pira
saatham arul yaesu – naathanae, entum un — paatham

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com