• waytochurch.com logo
Song # 26134

paatham ontre vendum பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்


பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும்
வேண்டாம்
1. நாதனே துங்க மெய் – வேதனே
பொங்குநற் காதலுடன் துடீநுய
தூதர் தொழுஞ் செய்ய
2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி
பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல்
நீர் மேல் நடந்த உம்
3. வீசும் கமழ் கொண்ட
வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப்
பணிந்த பொற்
4. போக்கிடமற்ற எம்
ஆக்கினை யாவையும்
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற்
5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத்
தேற வல் ஆணி துளைத்திடத்
தானே கொடுத்த உம்
6. பாதம் அடைந்தவர்க்
காதரவாய்ப் பிரசாதம்
அருள் யேசு – நாதனே என்றும்
உன்!

paatham onte vaenndum – inthap
paaril enakku mattethum
vaenndaam
1. naathanae thunga mey – vaethanae
pongunar kaathaludan thuteenuya
thoothar tholunj seyya
2. seerum puyalinaal – vaarithi
pongidap
paaril nadanthaarpol
neer mael nadantha um
3. veesum kamal konnda
vaasanaith thailaththai
aasaiyudan – mari – poosip
pannintha por
4. pokkidamatta em
aakkinai yaavaiyum
neekkidavae maran – thookki nadantha nar
5. naanilaththor uyar – vaan nilath
thaera val aanni thulaiththidath
thaanae koduththa um
6. paatham atainthavark
kaatharavaayp pirasaatham
arul yaesu – naathanae entum
un!

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com